การลบบัญชีของคุณ
ฉันจะลบบัญชีได้อย่างไร
ทั้งบนเว็บไซต์และในแอป ไปที่ MY → การตั้งค่า → จัดการบัญชี → ลบบัญชี
คุณยกเลิกได้โดยเข้าสู่ระบบอีกครั้งภายใน 7 วัน เมื่อครบ 7 วัน ข้อมูลบัญชี โพสต์ และรูปภาพของคุณจะถูกลบ (การทายผลที่เผยแพร่แล้วจะเก็บไว้เป็นสถิติเท่านั้นโดยตัดความเชื่อมโยงกับคุณออก)
หากเข้าสู่ระบบไม่ได้ โปรดส่งคำขอไปที่ [email protected] จากอีเมลที่ใช้สมัคร
หากคุณสมัครด้วย “ลงชื่อเข้าด้วย Apple” เมื่อลบบัญชี เราจะยกเลิกการเชื่อมต่อการลงชื่อเข้ากับ Apple ด้วย หากยังปรากฏอยู่ คุณลบเองได้ที่ การตั้งค่า ของอุปกรณ์ → บัญชี Apple → ลงชื่อเข้าด้วย Apple